YouTube là một kênh kiếm tiền rất hiệu quả được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tăng thu nhập bằng cách làm những video để tăng view hoặc đơn giản là xem video trên YouTube cũng giúp bạn kiếm tiền vô cùng hiệu quả. Đặc biệt nếu bạn là một người đang bán hàng online hoặc đang học bán hàng online thì tuyệt đối không thể bỏ qua “mỏ vàng” này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2Youtube giúp bạn làm giàu nhanh chóng nhất. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Paid2Youtube là gì?

Paid2youtube là công ty con của Youtube và được Google (ngày 09/10/2006)  mua lại từ Youtube với giá 1.65 tỷ USD. Đây là một trang kiếm tiền online nhanh chóng theo hình thức PTC (paid to click) uy tín và rất đáng tin cậy. Tất cả những gì bạn cần làm để kiếm tiền với Paid2youtube đó là xem, bình luận và theo dõi các video, clip trên YouTube. Paid2youtube được xây dựng bởi những tên tuổi của những đại gia uy tín, ít scam (lừa đảo) và luôn trả tiền đều đặn nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng cách kiếm tiền này.

Paid2youtube là một trang kiếm tiền online theo hình thức PTC (paid to click) uy tín

Kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2youtube

Điều đầu tiên bạn cần làm để kiếm tiền bằng cách xem video YouTube qua Paid2youtube đó là  tiến hành Đăng ký tài khoản Paid2Youtube. Hãy hoàn thành đầy đủ các thông tin như:

– Username: tên tài khoản (dài từ 3 đến 15 ký tự, không chứa ký tự đặc biệt)

– Password: mật khẩu (dài tối thiểu là 6 ký tự)

– Confirm password: xác nhận lại chính xác mật khẩu của bạn

– Paypal: hãy điền thật chính xác email của tài khoản Paypal để tránh tiền của bạn vào túi người khác

– Confirm Email Address: Xác nhận lại chính xác địa chỉ email Paypal.

– Youtube username: tên tài khoản Youtube của bạn.

– Referrer (if any): người giới thiệu bạn tham gia vào Paid2Youtube (mục này có thể bỏ qua)

Kiếm tiền bằng cách xem video YouTube qua Paid2youtube

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên Paid2youtube rồi. Hãy nhớ rằng, Paid2Youtube là hình thức kiếm tiền theo nguyên tắc PTC – Paid to click: trả tiền để được nhấp chuột. Bảng giá kiếm tiền trên Paid2Youtube được quy định như sau:

– Surf videos: $0.005/click: Trả tiền cho mỗi Video bạn xem! (30s/video)

– Comment: $0.1/click: Trả tiền cho mỗi comment bạn để lại nhưng chỉ được comment 1 lần/mỗi đoạn Video

– Subscriber: $0.15/click: Each (đăng ký theo dõi, chỉ cần 1 click)

– Ratings: $0.01/click: Each (Vote up chỗ hình bàn tay)

– Cheap ads: $0.001/click: Each (Chỉ cần load lên là được)

Top 5 App xem Video kiếm tiền phổ biến hiện nay

1. App Trailers

Với App này, bạn có thể kiếm được tiền bằng cách xem và Like các trailer có sẵn trên App. Với mỗi Video, bạn có thể tích lũy được 50 cent cho tới 1$. Với ứng dụng này, bạn có thể rút tiền qua các hình thức như Amazon, paypal.

Thế nhưng với App Trailers, bạn chỉ có thể sử dụng trên thiết bị Android và bạn sẽ mất một khoản phí nhất định (khoảng 3.9$ trên CHplay).

2. Veeu App

Công việc chính của bạn khi sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền là xem Video, điểm danh hàng ngày và làm nhiệm vụ như đăng tải video, chia sẻ bài viết, mời bạn bè để kiểm Coin. Sau đó bạn sẽ quy đổi Coin sang tiền mặt tương ứng.

Ngoài ra bạn có thể thêm Coin bằng cách xem nhiều Video và comment tương tác để lên Level cao hơn, từ đó thêm được nhiều Coin cho mình.

3. Ứng dụng Alivar

Alivar là phần mềm được sản xuất bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam. Phần mềm này được hỗ trợ sử dụng trên hệ điều hành Android.

Ứng dụng Alivar cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là thay vì mở App để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại của bạn. Hay nói cách khác, nó là một kiểu cho thuê màn hình để hiển thị quảng cáo.

4. Ứng dụng Mofiin

Ứng dụng Moffin được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network. Đây là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại.

Bạn có thể thu thập Coin qua nhiều cách khác nhau như: Comment, chia sẻ, đọc báo, chơi game, mời bạn bè. Khi bạn đã có đủ số Coin, bạn có thể quy đổi ra tiền mặt và đổi sang thẻ cào điện thoại với mệnh giá 50.000 VNĐ/lần đổi.

5. Ứng dụng Kwai

Kwai là ứng dụng di động được sử dụng để kiếm tiền và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể sử dụng trên cả 2 nền tảng App Store và Google Play.

Với ứng dụng này, bạn phải làm những Video sáng tạo thu hút người xem quan tâm như chia sẻ, like, tương tác thì bạn mới kiếm được nhiều tiền.

Kwai sẽ trả tiền cho người dùng bằng Koin. 1 Koin = 0.01$. Bạn có thể rút Koin thông qua Paypal hoặc bán cho người khác, sau đó thu về tiền mặt.

>>> Xem thêm: Những Điều Cần Biết Để Có Thể Kiếm Tiền Online

Tổng hợp

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách truy cập trang web này, bạn đã đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.