Youtube hiện đang được coi là một trong những kênh truyền thông hiệu quả đối với hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng view Youtube nhanh chóng mà không vi phạm các chính sách của nền tảng này? 

Tại sao cần tăng lượt xem Youtube?

Theo thống kê, hiện nay Youtube đang là công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 trên thế giới với số lượng truy cập lên tới hơn 22 tỷ người dùng mỗi tháng. Chính vì vậy, đây thực sự được coi là một “mảnh đất màu mỡ” mà các cá nhân, doanh nghiệp có thể tận dụng để xây dựng thương hiệu cũng như truyền thông.

 • Lượt view Youtube cao còn mang lại một số lợi ích như:
 • Nâng cao độ uy tín cho thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp.
 • Là yếu tố quan trọng để bật tính năng kiếm tiền từ Youtube cũng như quyết định số tiền nhận được.
 • Kích thích người xem vãng lai vào xem video.
 • Đẩy video lên top Youtube.

Do vậy hiện nay, rất nhiều người chủ kênh đã tìm cách tăng lượt xem Youtube miễn phí hoặc tìm cách kéo view Youtube,… Tuy nhiên nếu bạn sử dụng cách tăng lượt xem Youtube không đúng sẽ có thể gặp rủi ro lớn, thậm chí bị xóa kênh bởi thuật toán Youtube ngày càng tinh vi.

Cách tính view mới của Youtube

Lượt view của Youtube được tính bằng một bộ đếm thông minh của Youtube. Chúng sẽ tránh được các tình trạng spam, cày view quá đà bằng một số tiêu chí như sau:

 • Lượt xem đến từ các nguồn chính thống gồm: tìm kiếm trên Youtube, tab xu hướng thịnh hành trên Youtube, gợi ý của Youtube, click từ Facebook/website/video Youtube quảng cáo trên video khác.
 • Thời gian xem tối thiểu để tính một view Youtube là trên 30 giây. Nếu xem video dưới 30 giây, hoặc từ 30 giây bạn tắt video để xem lại thì sẽ không được tính view.
 • Các video về âm nhạc chạy quảng cáo trên video khác sẽ không được tính là 1 view. Chỉ khi người dùng click vào xem trực tiếp thì mới được tính thêm 1 view.
 • Nếu một tài khoản Youtube từ một thiết bị có tình trạng xem đi xem lại nhiều lần một video sẽ bị giới hạn số view. Thông thường số view chỉ có thể tăng từ 3-5 lần đầu, sau đó sẽ không tính tiếp.
 • Những tài khoản bị nghi ngờ là spam, robot sẽ không được Youtube tính view.

lượt xem YoutubeCách tính view mới của Youtube

Cách tăng lượt xem Youtube miễn phí

Đầu tư về kỹ thuật và nội dung Video

Một video với nội dung tẻ nhạt lại kèm theo chất lượng kém hay nội dung không có chút ý nghĩa gì sẽ khiến cho người xem không hứng thú.

Cách tăng view Youtube tự nhiên nhất đó chính là thu hút người xem bằng chính giá trị mà video của bạn mang lại. Nếu video của bạn thuộc danh mục hướng dẫn thì nội dung nên có các bước thực hiện với hình ảnh minh họa trực quan giúp người xem dễ dàng thực hiện theo được và thao tác liên tục không ngắt quãng.

Khi nội dung của bạn tốt, có đầu tư vào chất lượng và kỹ thuật người xem sẽ tự tương tác, chia sẻ lên mạng xã hội lan tỏa thông tin tới những người khác, thậm chí có thể xem đi xem lại nhiều lần coi là cách cày view giúp bạn.

Cách làm Youtube có nhiều người xem tự nhiên và hiệu là đầu tư nội dung và kỹ thuật cho video

Nghiên cứu từ khóa trước khi thực hiện sản xuất video Youtube

Người dùng sẽ tìm kiếm những từ khóa theo nhu cầu của mình trên Google, Youtube và bạn có thể biết được những từ khóa mà họ muốn tìm hiểu qua những công cụ nghiên cứu từ khóa.

Có những từ khóa được rất nhiều người quan tâm, lượt tìm kiếm có thể lên tới hàng chục ngàn lần tìm kiếm tại mỗi tháng. Khi bạn đặt tiêu đề có từ khóa chính mà người sử dụng hay tìm kiếm là bạn đã hoàn thành một công đoạn nhỏ trong bước SEO cho Youtube tiếp theo.

Bạn có thể tìm từ khóa mọi người hay tìm kiếm bằng các công cụ nghiên cứu từ khóa như: KWfinder, Keyword tool,… để biết được các từ khóa nào là từ khóa mình cần chú ý.

lượt xem YoutubeNghiên cứu từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều khi làm video

SEO Youtube để Video có lượt xem nhiều nhất

Tương tự như trên Google, kênh Youtube cũng được người dùng thường xuyên sử dụng để tìm kiếm một chủ đề phù hợp với mục đích. Công việc SEO không chỉ thực hiện với website hoặc blog mà còn có thể SEO cho Youtube nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp đẩy video của bạn lên top.

Cũng giống như Google, Youtube cũng sử dụng từ khóa trên tiêu để và mô tả. Việc tối ưu những yếu này là bước đầu tiên để làm SEO cho Youtube. Trước khi lên nội dung làm video, bạn cần tìm và chọn lọc những từ khóa phù hợp với xu hướng hiện tại đồng thời cũng là cụm từ được người dùng search nhiều nhất. Như vậy khi làm video bạn mới có thể thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Tại Youtube ngoài việc để từ khóa xuất hiện trên tiêu đề và mô tả, mà trong video bạn cũng cần lưu ý nhắc lại từ khóa thường xuyên.

Gắn thẻ tag chất lượng là một cách tăng điểm SEO Youtube

Một trong những cách tăng lượt xem trên Youtube nữa đó chính là gắn thẻ tag. Khi gắn thẻ tag, video của bạn sẽ được hiển thị lên cùng các video có nội dung tương tự.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tối ưu ảnh thumbnail hay chính là ảnh đại diện của video. Đây là một trong những yếu tố đầu tiên thu hút cũng như kích thích người dùng click vào xem video. Bạn nên sử dụng hình ảnh đại diện thể hiện được nội dung chính của video và liên quan tới tiêu đề. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thiết kế để bức ảnh trở nên thu hút, độc đáo hơn, dễ gây ấn tượng với người xem trong khoảng 3 giây đầu tiên.

Cách kéo view Youtube từ website

Đây là một phương pháp giúp vừa tăng lượt xem Youtube, vừa tăng lượng truy cập cho website của bạn hay doanh nghiệp. Lý do đầu tiên mà bạn nên sử dụng cách tăng lượt xem Youtube này là bởi các bài viết với nội dung chỉ toàn chữ sẽ không hấp dẫn người xem bằng những bài được minh họa thông qua nội dung hình ảnh/video thú vị.

Thứ hai, khi sở hữu một website đang có tương tác tốt, traffic cao, việc bạn nhúng link video vào trang web chính là cách tăng lượt xem youtube hiệu quả cho video của bạn.

Tóm lại, khi sử dụng cách này, bạn sẽ cách làm này tiện cả đôi đường. Vì vậy, không lý gì không thực hiện cách cày view trên Youtube này cả.

lượt xem YoutubeKéo view từ website là cách làm Youtube có nhiều người xem miễn phí hiệu quả

Chia sẻ video Youtube trên các kênh social

Hiện nay, số lượng người dùng các kênh social như Facebook, Instagram rất lớn. Vì vậy, việc tận dụng những mạng xã hội và chia sẻ video trên các nền nảng này cũng là một cách làm Youtube có nhiều người xem hơn.

Không những vậy, việc liên kết này còn giúp tạo nên một hệ thống truyền thông mạnh mẽ cho cá nhân hay doanh nghiệp.

Cách tăng lượt xem trên Youtube mất phí

Mua view Youtube giá rẻ từ SEOclerks

SEOclerks được biết tới là chợ trung gian dịch vụ về online Marketing, tại SEOclerks sẽ có rất nhiều người nhận chạy view Youtube. Bạn có thể thuê họ cày để kéo view Youtube.

Cách làm này chủ yếu nhằm mục đích seeding là chính. Ví dụ như bạn quảng cáo một sản phẩm trên Youtube, bạn hoàn toàn có thể tạo ấn tượng với khách hàng mục tiêu về video của bạn bằng việc mua view Youtube.

Khi video nhiều lượt xem, họ sẽ cảm thấy tò mò, đây là cách thường sử dụng để nhằm mục đích tạo hiệu ứng đám đông và kích thích mua hàng.

Với cách mua view Youtube tại SEOclerks, bạn chỉ cần bỏ ra $1 và nhận lại 1 lượng view như cam kết của bên cung cấp. Khi bạn truy cập vào SEOclerks với từ khóa “Youtube Views” bạn sẽ nhận được các kết quả sau:

App tăng view Youtube trả phí khi truy cập web SEOclerks

Hoặc cũng những dịch vụ cao cấp để kéo view Youtube nhiều hơn. Giá dịch vụ này cũng cao Cách mua view youtube trên SEOclerks khá đơn giản, dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được.

Chạy quảng cáo video trên Youtube

Làm sao để kênh Youtube có nhiều lượt xem nhanh chóng? Bên cạnh thực hiện tối ưu các yếu tố về nội dung, kỹ thuật, SEO, bạn có thể kết hợp chạy quảng cáo video trên Youtube. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt các chiến dịch quảng cáo để video của mình được hiển thị ở phần nội dung liên quan cũng như định dạng mà bạn mong muốn. Một số định dạng quảng cáo phổ biến trên Youtube là:

 • Skippable in-stream Ads: Là loại quảng cáo xuất hiện ngay trước khi bắt đầu một video kèm banner của thương hiệu tương ứng ở góc dưới bên trái màn hình.
 • Unskippable In-stream Ads: Là quảng cáo xuất hiện ngay khi video được phát, có độ dai 15 giây và không thể bỏ qua.
 • Bumper Ads: Loại quảng cáo ngắn dưới 6 giây, không thể bỏ qua.
 • Video Discovery Ads: Là loại quảng cáo đề xuất, chỉ hiển thị trên giao diện của Youtube.
 • Sponsored Card Ads: Là quảng cáo xuất hiện ở một pop up CTA nhỏ góc trên bên phải màn hình.
 • In-video Overlay Ads: Hiển thị dưới dạng banner, nằm ngang ở phía dưới của video.
 • Display Ads: Là quảng cáo hiển thị ở cột bên phải phía trên danh sách video được đề xuất.
 • Masthead Ads: Dạng video xuất hiện ở trên cùng của Trang chủ YouTube

lượt xem YoutubeChạy quảng cáo tăng view Youtube

Chạy quảng cáo Google Ads cho Video

Vì Youtube thuộc sở hữu của Google, do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng việc chạy quảng cáo Google Ads cho Youtube giúp tăng lượt xem hiệu quả. Phương thức quảng cáo này sử dụng tính năng tài khoản liên kết trong nền tảng Google AdWords.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản, bạn có thể bắt đầu tham gia chạy quảng cáo video Youtube trên Google. Với cách làm này, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều gói với mức phí khác nhau. Với quảng cáo Google Ads , bạn cũng có thể lựa chọn các cách hiển thị như trong luồng, ngoài luồng hay quảng cáo Video Discovery.

Để xác định phương thức quảng cáo này có thực sự thành công hay không, bạn cần đặt ra mục tiêu rõ ràng và kiểm tra kênh sau khoảng thời gian chạy quảng cáo. Các yếu tố có thể xem xét và đánh giá bao gồm: lượt xem cho tới tỷ lệ xem, số lượt xem bạn có từ quảng cáo và số đơn hàng và chi phí bỏ ra cho quảng cáo,…

Quảng cáo Google Ads cho video Youtube

Gửi email tới một nhóm đối tượng cụ thể xem video

Gửi email marketing là cách tăng lượt xem Youtube hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng dặc biệt với các doanh nghiệp. Đây được coi là cách quảng cáo video hướng tới một nhóm đối tượng cụ thể mà chúng ta biết rằng họ có quan tâm đến kênh của mình.

Bạn có thể thu thập thông tin email từ những chương trình khảo sát khách hàng. Hoặc các cá nhân có thể tận dụng nguồn email từ việc gửi email cho bạn bè, gửi cho đồng nghiệp và gửi email cho người thân những video thú vị do mình làm ra.

Bạn nên lập một danh sách email gồm những tài khoản mà bạn biết rõ họ hứng thú với những nội dung do mình tạo ra. Trong email gửi đi, hãy mô tả sơ lược về mục đích, nội dung và mong muốn của video đó. Bên cạnh đó, bạn nên đưa thêm các câu kêu gọi hành động tới những người nhận được thư, kích thích họ xem và chia sẻ giúp bạn video này tới đông đảo công chúng hơn.

lượt xem YoutubeGửi email tới một nhóm đối tượng cụ thể xem video 

Sử dụng công cụ tăng view Youtube

Bên cạnh những cách tăng lượt xem Youtube đã đề cập trên, bạn có thể kết hợp sử dụng những phần mềm tăng view Youtube. Ưu điểm của phương pháp này đó là: tăng lượt xem nhanh chóng, lượt xem thật, video dễ cắn đề xuất hơn, dễ dàng target video muốn tăng view.

Bạn có thể tham khảo một số phần mềm giúp tăng view Youtube như: Tube Traffic, Traffic Bot Full Edition, YouTubeByClick, YT Views Bot, YouTube View Incraser,…

Một số lưu ý giúp tăng view trên Youtube hiệu quả

Để các video Youtube có thể tăng lượt xem nhanh chóng và an toàn, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Luôn đảm bảo nội dung của video. Bạn nên xây dựng những video cung cấp thông tin hữu ích để giữ chân người xem. Bên cạnh đó, các content mang tính bắt trend, viral cũng sẽ giúp video của bạn nhanh chóng tăng view.
 • Chất lượng video Youtube tốt nhất nên để 1080p hoặc 4K trước khi đăng.
 • Cài đặt phụ đề cho video.
 • Tạo danh sách phát cho kênh Youtube.
 • Có thể hợp tác với các Youtuber hoặc Influencer khác để quảng bá cho video cũng như kênh của mình mạnh mẽ hơn.
 • Hãy chia sẻ video trên các nền tảng khác thật nhiều
 • Tương tác với người xem thông qua comment vừa giúp thu hút người xem, vừa
 • Nếu sử dụng các công cụ kéo view Youtube, dịch vụ chạy view Youtube thì cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, tránh trường hợp bị phạt, thậm chí mất kênh.

Trên đây bePOS đã chia với bạn 10 cách tăng lượt xem Youtube hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn có thể áp dụng thành công, thu về cho mình lợi nhuận cao với lượng xem video trên Youtube hơn cả mong đợi.

FAQ

Có những cách tăng lượt xem youtube nào?

Có một cách tăng lượt xem Youtube hiệu quả mà bạn có thể tham khảo như:

 • Miễn phí: SEO Youtube, chia sẻ lên mạng xã hội, đầu tư xây dựng content video, nhúng video vào website.
 • Trả phí: quảng cáo video Youtube, sử dụng các dịch vụ kéo view Youtube, xây dựng chiến dịch email Marketing tới người xem,…

Làm thế nào để thu hút được đối tượng cụ thể xem video của mình?

Cách tăng lượt xem Youtube cho nhóm đối tượng cụ thể, miễn phí, bạn có thể áp dụng cách gửi email để kích thích họ xem và tương tác với video.

Bạn cần lập một danh sách gồm những tài khoản email mà bạn biết rõ họ hứng thú với những nội dung do mình tạo ra. Trong email bạn gửi đi, hãy mô tả sơ lược về mục đích, nội dung và mong muốn của video đó kèm theo những câu nói kêu gọi hành động.

>>> Xem thêm: Có nên thiết kế Website bằng WordPress hay không?

Tổng hợp

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách truy cập trang web này, bạn đã đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.