Ăn lẩu hết 7 triệu, cả đoàn khách Trung Quốc không ai chịu trả tiền

T5, 11 / 2018 11:32 | hai

Đoàn khách du lịch Trung Quốc 12 người vào một quán lẩu ở thành phố Đài Bắc ăn 2 nồi lẩu rồi rời đi mà không ai chịu thanh toán hóa đơn gần 7 triệu đồng.

Sự việc xảy ra tại một nhà hà.ng lẩu ở quận Da’an, thành phố Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc vào ngày 16/11 vừa qua.

Theo Taiwan News, 12 khách du lịch từ Trung Quốc đã tới nhà hà.ng lẩu này vào khoảng 7 giờ tối. Vì đoàn khách khá đông nên nhà hà.ng phải xếp cho họ một phòng riêng.

Đoàn khách gọi hai nồi lẩu. Một vài người trong đoàn còn gọi thêm một lượt thức ăn nữa gồm thăn bò và ƫʜịƫ cừu.

Đoàn khách Trung Quốc tới ăn lẩu ở một nhà hà.ng Đài Loan.

Tuy nhiên, sau khi ăn uống trò chuyện xong xuôi, cả đoàn rời khỏi nhà hà.ng vào khoảng 9 giờ tối mà không thành viên nào thanh toán hóa đơn hết 9229 Đài tệ (gần 7 triệu đồng), gồm cả phí dịch vụ.

Vào lúc đó, nhân viên nhà hà.ng do quá bận bịu nên không ai hay biết khách đã ra về. Cuối ngày, khi nhân viên xem hóa đơn chưa thanh toán mới phát hiện ra sự việc và báo với anh Cheng, quản lý nhà hà.ng. Aɴʜ này liền gọi cảnh s.a’.t và trích xuất camera an ninh để phục vụ việc điều tra.

Cả đoàn rời đi và không ai thanh toán bữa tối vì nghĩ rằng người còn lại đã chi trả

Loading...

Nhân viên nhà hà.ng không rõ đoàn khách Trung Quốc trên từ đâu tới, nhưng thoáng nghe họ nói rằng đã tới Đài Loan 3 ngày và đang tìm mua mỹ phẩm.

Kiểm tra lại camera giám s.a’.t, cảnh s.a’.t đã liên lạc với hướng dẫn viên đưa đoàn tới nhà hà.ng. Hướng dẫn viên du lịch sau đó quay lại, rút tiền trả hóa đơn và xin lỗi vì sự hiểu nhầm.

Sáng 18/11, đoàn khách Trung Quốc trên đã lên máy bay về nhà. Do đó, hướng dẫn viên phải thay mặt thanh toán cho khách.

Đoàn khách ra về khi chưa thanh toán tiền.

Sau đó, đại diện đoàn khách đã gửi tin nhắn thoại tới nhà hà.ng xin lỗi vì sự cố hiểu lầm.

Trong đoạn tin nhắn thoại, người này giải thích rằng 8 người khách nam trong đoàn ăn trước trong khi 4 người Pʜụ пữ còn lại mua sắm bên ngoài và tới sau. 8 vị khách nam sau khi ăn xong ra ngoài trước và tin rằng những người ăn cuối cùng sẽ trả tiền.

Song 4 người Pʜụ пữ ăn cuối lại nghĩ nhóm kia đã thanh toán xong hóa đơn. Bởi vậy, cuối cùng, tất cả cùng rời đi mà không ai trả tiền.

Theo Vietnamnet


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục