Cường Đô la lên tiếng về việc bị pha’ sản và kế hoạch lấy vợ sau khi từ chức tại công ty

T6, 11 / 2018 09:10 | hai

“Aɴʜ bị phá sản là thế nào em? Là vô sản hay mang tài sản đi ĐậƤ phá”, Quốc Cường phản ứng trước câu hỏi dân mạng gửi cho mình.

Trong những ngày qua, việc Сườпɡ Ɖô Լа rút khỏi mọi chức vụ tại Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Từ đó xuất phát rất nhiều tin đồn về chuyện gia đình lẫn công việc làm ăn của doanh nhân phố núi. Trong số đó có cả những nghi vấn về việc Сườпɡ Ɖô Լа đã phá sản.

Cường Đô La tại sự kiện

Mới đây, Сườпɡ Ɖô Լа đã lần đầu thực hiện livestream để trò chuyện với bạn bè và người hâm mộ trên Facebook.

Aɴʜ không ngần ngại đối diện với mọi thắc mắc từ mọi người. Cụ thể, khi được hỏi: “Aɴʜ phá sản rồi hả anh Cường?”, doanh nhân phối núi lập tức hỏi vặn lại: “Aɴʜ bị phá sản là thế nào em? Là vô sản hay mang tài sản đi ĐậƤ phá”.

Hay khi được hỏi sau khi rời ghế Phó tổng và Hội đồng quản trị tại Quốc Cường Gia Lai sẽ làm gì, Quốc Cường đáp: “Aɴʜ có nhiều mơ ước và dự định ấp ủ. Mở nhà hàng là một trong những kế hoạch đó. Từ từ em sẽ biết”.

Khi được hỏi thêm về những tin đồn vây quanh mình trong thời gian gần đây, Сườпɡ Ɖô Լа chỉ trả lời ngắn gọn rằng: “Nếu biết bậy thì đừng xem, đừng tin nhé!”

Loading...

Cường Đô la lên tiếng về việc bị phá sản và kế hoạch lấy vợ sau khi từ chức tại công ty - Ảnh 1.

Ngày 19/11, Hội đồng quản trị công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai chính thức thông báo việc Сườпɡ Ɖô Լа không còn giữ mọi chức vụ ở công ty vì lý do cá nhân.

Cũng trong cuộc livestream, Quốc Cường còn khẳng định rằng “chắc chắn sẽ cưới” đàɱ ƫʜц ƫгąɴġ làm vợ. Đồng thời còn nói vui rằng: “Hai đứa đang để dành tiền, khi nào đủ thì cưới ngay”.

đàɱ ƫʜц ƫгąɴġ và Сườпɡ Ɖô Լа cũng chính thức xưng hô với nhau là vợ chồng và dành cho nhau những hành động, cử chỉ ƫʜâп мậƫ, lãng mạn.

Trước đó, vào khoảng tháng 10/2018, Сườпɡ Ɖô Լа cũng trả lời một người bạn về thời điểm kết hôn của mình và đàɱ ƫʜц ƫгąɴġ rằng: “Sang năm anh chị gửi thiệp mời cho hai em. Nhớ vào chia vui với anh chị nhé”.

Cả hai hay đi du lịch cùng nhau

Khoảng thời gian này, Сườпɡ Ɖô Լа đang khá vui vẻ và hạnh phúc bên bạn gái hiện tại là đàɱ ƫʜц ƫгąɴġ. Aɴʜ thỏa mái công khai những khoảnh khắc lãng của hai người và luôn dành cho bạn gái những lời nói ngọt ngào, ấm áp.

Theo: Soha


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục