Sau tất cả ông trùm “Hiệp đen” gọi thẳng cho Nguyễn Sin đứng ra làm hòa giữa cuộc chiến với Quách Dũng

T5, 06 / 2018 5:02 chiều | 24honline

Mới đây trên MXH, sau khi tố Nguyễn Sin ăn chặn tiền từ thiện và đánh người “biểu tình ôn hoà” mà không hề có bằng chứng, giang hồ Hải Phòng Quách Dũng lên tiếng thách thức Nguyễn Sin:

Vào lúc 16h00 chiều nay, Nguyen Tuan Hiep (tức Hiệp đen) đã có buổi livestream giảng hòa cho Nguyễn Sin và Quách Dũng.

Ông trùm lên tiếng

Đại ca lên tiếng
có thâm niên hơn Nguyễn Sin tận vài chục nămMột số hình ảnh về người đàn anh “Hiệp đen” đã đứng ra giảng hòa thành công cho Nguyễn Sin và Quách Dũng.

Trước đó vụ việc đã gây bão CĐM:

“THẰNG CON c.hó ĂNG TENG NÀY a cho MÀY 1 tuần nếu MÀY chạm vào người a ĐƯỢC NHƯ MÀY nói thời hạn 3 ngày .a cho MÀY TIỀN MÀY nghĩ tao là ai vậy CON ch.ó .chiều nào BỐ MÀY CŨNG đi thu tiền qua ngõ nhà mày .MÀ MÀY CHO a MÀY 3 ngày thì quá lâu đấy đấy CON chó .

Hình ảnh trên Facebook Quách Dũng.

Clip giang hồ đất Cảng livestream tuyên chiến Nguyễn Sin

Tuyên bố cho MÀY 1 CÂU MÀY CHỈ cần lướt đến BỐ MÀY thôi BỐ MÀY CHO MÀY ăn hết băng đạn M38 ngay tức khắc. MÀY nghĩ là tao NHƯ mất THẰNG trẻ trâu MÀY giở trò à. XÁC ĐỊNH ĐI CON CH. ĐỤNG TỚI BỐ ĂN KẸO ĐÉO CH.ẾT CŨNG ĐÉO THOÁT VỚI AE. XÃ HỘI BỐ ĐÂU CON C.HÓ.

LOẠI SŨA ĐỂ BÁN NƯỚC HOA MÀY LÀM ĐƯỢC NHƯ MÀY NÓI. NƯỚC HOA GIẢ CỦA MÀY BÁN LÀ ĐỂ TƯỚI LÊN XÁC C.HÓ CỦA MÀY CON LỢN. HẾT CHUYỆN HÂM CÁI ĐỊT CON MẸ MÀY. CHIỀU NAY BỐ ĐI THU HỌ SÁT CỬA NHÀ MÀY NGỒI ĐÓ. MÀ ĐÓN BỐ BỐ TẶNG CHO MÀY ĐỦ 12 VIÊN M38 VÀO CÁC XÁC CH.Ó MÀY NGAY VÀ LIỀN”

1

Rất nhanh sau những lời thách thức, Nguyễn Sin đã tìm đến tận địa chỉ mà Quách Dũng lên tiếng thách thức Nguyễn Sin qua. Nhưng kết quả là…

234Trước đó, Quách Dũng cũng đã lên MXH tố Nguyễn Sin mặc dù không có bằng chứng gì:
Ngay sau khi bị tên giang hồ Hải Phòng lên tiếng dọa cho ăn KẸO, sáng hôm nay Nguyễn Sin đã “một mình một ngừa” lục tung Quận 8 để tìm cho ra tên này.

Ngay sau khi đoạn clip Nguyễn Sin chạy “lùng xục” Quận 8 để tìm Quách Dũng được đăng tải lên MXH, bên phía “giang hồ Hải Phòng” đã chính thức lên tiếng.

Quách Dũng đã chia sẻ như sau:

“Các bạn thông cảm XÃ hội làm là KO nói .tôi để nó gõ đầu tôi. A hai hiệp bảo tôi nó cứ đến NHƯ nó nói. Xóa bài. Để AE tính nếu nó ngông. ĐẾN nhà tao đi SIN”.“Người đỡ đầu” của Quách Dũng chính là “A hai Hiệp”, hiện tại bên phía “giang hồ Hải Phòng vẫn đang thách thức Nguyễn Sin đến tận nơi ở, quyết “ăn thua” đủ.

Lần này căng rồi

 Theo gioitreviet


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục