Lại bị Duy Mạnh “đá xéo”, Tuấn Hưng hành động gây bất ngờ

T2, 07 / 2018 23:22 | 24honline

Bị cư dân mạng lan truyền đoạn trò chuyện Duy Mạnh “đá xéo” Tuấn Hưng, nam ca sĩ đã phản ứng khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Duy Mạnh đăng tải dòng trạng thái khó hiểu: “Cho mình hỏi chút. Mình cứ lấy người bệnh ra chọc ghẹo. Làm cho người bệnh tức điên lên rồi tự khỏi bệnh. Như thế thì mình có phải là người ác không nhỉ?“.

Chưa rõ nội dung mà Duy Mạnh muốn chia sẻ là gì nhưng một fan vào bình luận đầy ẩn ý: “Đúng là làm ơn mắc oán anh nhỉ! Không có anh sao khỏi được bệnh vẩy nến được“. Đáp lời, Duy Mạnh đã đăng một bức hình nam ca sĩ Tuấn Hưng kèm dòng chú thích: “(Hoàng tử ếch đỏ sống có tâm). Khinh.”

Lại bị Duy Mạnh “đá xéo”, Tuấn Hưng hành động gây bất ngờ - Hình 1

Đoạn hội thoại này nhanh chóng được cư dân mạng sao chụp lại và cho rằng chuyện xích mích mâu thuẫn giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh vẫn chưa có hồi kết. Việc Tuấn Hưng tiết lộ chuyện từng bị bệnh vẩy nến giờ được Duy Mạnh đem ra chế giễu công khai.

Tuy nhiên, cách Tuấn Hưng phản ứng về sự việc khiến fan hâm mộ thực sự bất ngờ. Thay vì nổi giận, Tuấn Hưng lại rất nhẹ nhàng, điềm tĩnh cho rằng ai đó đã dùng nick ảo giả Duy Mạnh để cố tình gây chia rẽ giữa anh và nam ca sĩ đàn anh.

Loading...

Lại bị Duy Mạnh “đá xéo”, Tuấn Hưng hành động gây bất ngờ - Hình 2

Tuấn Hưng bình tĩnh cho rằng đây chỉ là nick ảo giả Duy Mạnh để gây chia rẽ, xích mích.

Trước hành động này của Tuấn Hưng, Duy Mạnh cũng có thái độ “xuống nước” khi có dòng bình luận giải thích với người hâm mộ, đại ý rằng anh chỉ trêu chọc cho vui chứ không có ý định gây sự với ai. “Chơi facebook thì phải chấp nhận cho bọn fan nó đùa, rồi mình tìm cách đùa lại. Bọn trẻ bây giờ chúng nó tinh nghịch oái oăm. Nó chọc mình, mình tức lên chửi bới hằn học thì là ngu. Nó lại bảo… là mấy thằng ca sĩ già hết thời bị bọn bố chọc cho tức. Rồi nó cười vào mặt cho. Anh năm nay 43 tuổi… Mà anh vẫn vô tư hồn nhiên. Cho chúng nó chọc thoải mái…“, Duy Mạnh viết.

Lại bị Duy Mạnh “đá xéo”, Tuấn Hưng hành động gây bất ngờ - Hình 3

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có quãng thời gian thân thiết trong quá khứ. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người đã rơi vào trạng thái đóng băng nhiều năm nay.

Theo Helino


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục

Powered by WP Robot