Sang nhà mẹ tìm vợ, cãi vã rồi đâm em vợ tử vong

T6, 08 / 2018 15:14 | admin_k3kud01b
Sang nhà mẹ tìm vợ, cãi vã rồi đâm em vợ tử vong - Ảnh 1.

Thưởng nóng cho cán bộ phá án

Theo đó, khoảng 2 giờ 30 ngày 9-8, đối tượng Đinh Trường Huấn (sinh năm 1962, trú tại 7/52 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Phú Cát, TP Huế) sang nhà mẹ vợ tại 16/3/59 đường Mạc Đình Chi, phường Phú Cát để tìm vợ là bà Hoàng Thị Ngọc Y. Tại đây, ông Huấn gặp ông Hoàng Ngọc C. là em ruột của bà Y. và hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, ông Huấn rút dao thủ sẵn trong người đâm ông C. và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Mặc dù ông C. được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá hiểm nên tử vong sau đó. 

Sang nhà mẹ tìm vợ, cãi vã rồi đâm em vợ tử vong - Ảnh 2.

Đối tượng Đinh Trường Huấn

Nhận được tin báo, Công an phường Phú Cát, các đội nghiệp vụ của Công an thành phố Huế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh bắt nhanh đối tượng Huấn đưa về trụ sở làm việc đồng thời thu giữ hung khí của vụ án. Quá trình đấu tranh ông Huấn cho biết xuất phát từ mâu thuẫn với vợ và khi sang nhà mẹ vợ thì tiếp tục mâu thuẫn với ông C. và gây ra vụ án giết người.

Hiện Phòng Hình sự – Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi giết người đối với Đinh Trường Huấn.                                                                                                                      

Huế Thương

Loading...

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục

Powered by WP Robot