Lời khai rợn người của Tài Mụn: “Tụi mày dồn tao vào đường cùng thì tao cũng sống chết với tụi mày”

T4, 05 / 2018 16:51 | ngoc

Trước khi ra tay sát hại 2 “hiệp sĩ đường phố” vào tối ngày 13-5 vừa qua, Tài “mụn” từng tham gia nhiều vụ trộm, cướp táo bạo.


Clip xem thêm:  Tài “mụn” và đồng bọn tại cơ quan điều traVới các “hiệp sĩ đường phố” Sài Gòn, Tài “mụn” không còn là cái tên xa lạ. Thời gian gần đây, hắn thường cấu kết cùng 3 đối tượng khác thường xuyên rảo quanh các tuyến phố ở TP HCM bẻ khóa trộm xe gắn máy.

Sau khi 2 trong 4 đối tượng nằm trong băng nhóm Tài “mụn” đã bị nhóm “hiệp sĩ” bắt quả tang đang trộm tài sản và giao nộp cho Công an quận Tân Phú, hắn cay cú và thường xuyên đe dọa các thành viên trong nhóm “hiệp sĩ”: “Tụi mày dồn tao vào đường cùng thì tao cũng sống chết với tụi mày”.

Nói là làm, Tài “mụn” đã gài bẫy thành công “hiệp sĩ” Nguyễn Trọng Nghĩa cách đây vài tháng. Cụ thể, khi đang đi giao hàng, “hiệp sĩ” Nghĩa phát hiện Tài “mụn” đang cạy cốp xe gắn máy để ăn cắp ví tiền. Sau khi dụ anh Nghĩa đuổi theo vào con đường vắng nằm trong Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Tài “mụn” bất ngờ quay lại định “phản công” nhưng nhờ sự nhanh nhạy, “hiệp sĩ” Nghĩa đã quay xe bỏ chạy và kêu gọi sự giúp đỡ của những người dân xung quanh.

Sau đó, nhóm “hiệp sĩ” nhiều lần phát hiện Tài “mụn” chuẩn bị “đá xe” nhưng đều bị hắn cắt đuôi và chạy trốn 1 cách thần kỳ. Một lần khác, khi biết nhóm “hiệp sĩ” hay ngồi quán cà phê bên quận Tân Bình, Tài “mụn” có lần đi ngang qua chỉ mặt hăm dọa sẽ thanh toán. Vậy nên trong mắt của các “hiệp sĩ”, Tài “mụn” thực sự là một kẻ nguy hiểm.

Hiện tại, hắn cùng đồng bọn đã bị bắt giữ sau khi đâm chết 2 “hiệp sĩ” vào tối ngày 13-5 trên đường CMT8. Theo một nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi vung tay đoạt mạng nhóm “hiệp sĩ”, Tài “mụn” nói lớn: “Bữa nay tao tính sổ” và khuôn mặt của hắn lúc đó rất dữ tợn.

104740-234112-fb_img_1526229150406

3 ngày sau khi xảy ra sự việc, người dân Sài Gòn vẫn chưa hết bàng hoàng

1-15264507733381724701223

Tài “mụn” tại cơ quan điều tra

Tổng hợp

Nhật Linh


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Bài viết cùng chuyên mục