Tưởng đi xóa xăm làm lại cuộc đời, ai ngờ ‘hot boy xăm trổ ‘ lại vẽ thêm hình kinh dị làm nát bét cánh tay

T2, 10 / 2017 21:03 |

Sau nhiều ngày úp mở, cuối cùng “hot boy xăm trổ” cũng chịu khoe hình xăm mới tậu rồi đây!

Nổi tiếng không chỉ nhờ những thị phi, Lê Hoàng Anh còn được chú ý khi mang trên mình rất nhiều hình xăm khủng. Anh chàng cũng không ngần ngại khoe chúng với mọi người và nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều.

Dù không ưa gì những chiêu trò mà anh chàng này làm ra nhưng phải công nhận rằng Hoàng Anh có diện mạo khá ưa nhìn. Đó là lý do vì sao nhiều người vẫn ưu ái gọi anh bằng cái tên “hot boy xăm trổ”.

“Hot boy xăm trổ” rất ngông và bất chấp để nổi tiếng

Mới đây, “hot boy xăm trổ” khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trong một tiệm xăm. Việc này khiến cư dân mạng không loại trừ khả năng anh chàng đã chán những vết mực trên cơ thể, đi xóa xăm để làm lại cuộc đời.

Thế nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại, thực chất “hot boy xăm trổ” vừa đi tô điểm và sửa thêm vài chỗ cho hình xăm trên cánh tay của mình. Hóa ra, anh chàng vẫn cực kỳ đam mê với những hình xăm.

Cách đây ít giờ, “hot boy xăm trổ” vừa hào hứng khoe thành quả lên mạng xã hội khiến dân mạng không khỏi kinh ngạc. Không rõ hình xăm này có ý nghĩa như thế nào với anh chàng nhưng với nhiều người, kết quả này khá đẹp và chất.

Chính vì thế bên dưới phần bình luận, không ít người để lại vài câu khen ngợi, thậm chí còn có người hỏi địa chỉ để làm theo.


“Hot boy xăm trổ” khá hào hứng và nhanh chóng khoe hình xăm mới sau khi hoàn thành

Mặc dù hay gây thị phi và không ít lần cởi phăng áo trên mạng xã hội nhưng rất ít khi cư dân mạng có thể chứng kiến cận cảnh từng hình xăm trên người “hot boy xăm trổ”. Đó là lý do vì sao nhiều người tỏ ra hiếu kỳ đến vậy.

Hiện tại “hot boy xăm trổ” đã ít gây thị phi hơn trước rất nhiều nhưng tên tuổi của anh chàng vẫn là một cái tên gây ồn ào sau mỗi lần xuất hiện.

Mới đây, anh chàng còn hào hứng chia sẻ về những dự định sắp tới của mình hòng bước chân vào showbiz. Liệu rằng dự định của “hot boy xăm trổ” có thành sự thật? Hãy cùng chờ đón nhé!

Trước đó, Lê Hoàng Anh hiếm khi zoom vào những hình xăm trên cơ thể mình

Theo Blogtamsu


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android


Bài viết cùng chuyên mục
Loading...